Chủ Nhật, 18 tháng 12, 2011

Lườn gà chiên vừng

Vừng là loại nguyên liệu chứa nhiều vitamin, việc kết hợp nó với món gà chiên không chỉ giúp món ăn thêm màu sắc mà còn giúp bổ sung dinh dưỡng cho gia đình bạn.


Ảnh:thitruongvietnam.com.vn
01. Nguyên liệu
  1. 200 gr thịt lườn gà
  2. 2 lòng đỏ trứng gà
  3. 30 gr vừng trắng, đen
  4. 50 gr bột mỳ
  5. Hạt nêm, dầu ăn
02. Thực hiện
  1. Lườn gà rửa sạch, cắt miếng vừa ăn.
  2. Ướp lườn gà với hạt nêm sau đó trộn đều với bột mỳ khô và lòng đỏ trứng gà, để thấm ít nhất trong 10 phút
  3. Lần lượt gắp từng miếng lườn gà lăn qua vừng trắng và vừng đen, thả vào chảo dầu nóng chiên chín (khi chiên chú ý để lửa thật nhỏ nếu không vừng sẽ bị đắng) vớt ra, để lên giấy thấm dầu.
  4. Xếp gà ra đĩa, chấm kèm nước tương cà chua.
MonngonHanoi

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

ShareThis