Đậu phụ được chế biến thành rất nhiều món ăn ngon khác nhau. Vị
béo, mát của đậu khiến những món ăn trở nên hấp dẫn và không bị ngán
ngấy.
Ảnh: vimeco
Nguyên liệu:
5 miếng đậu nhỏ
1 quả trứng gà
Bột chiên giòn
Bột chiên xù
Dầu ăn, đường, hạt nêm, gia vị
Ảnh: amthucdongduong
Thực hiện:
Đậu cắt thành miếng vừa ăn, ướp gia vị, hạt nêm, đường.
Cho bột chiên giòn vào bát, đập trứng vào, đánh tan, cho thêm một chút nước lọc cho có độ sền sệt.
Cho chảo lên bếp, đợi dầu ăn sôi. Đậu được nhúng qua bột chiên giòn, lăn qua bột chiên xù, rán vàng đều các mặt.
Cho ra đĩa, trang trí.
MonngonHanoi
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét